Dịch học và ứng dụng của dịch học trong cuộc sống

Ngày nay, văn hóa Dịch học đã được phân bố khắp nơi trên thế giới. Nó không chỉ là thước đo về sức khỏe, công việc và cuộc sống thường ngày của nhân dân bá tánh. Mà còn là tri thức dẫn đường cho sự khai phá, phát triển của các nghành nghề.

1/ Dịch học và ứng dụng

Văn hóa phong thủy Chu dịch được ứng dụng rất sâu rộng. Từ những sòng bạc nổi tiếng cho đến việc quy hoạch lại một thành phố cũng cần nhờ tới Chu Dịch.

Ứng dụng của dịch học trong cuộc sống

– Sòng bạc nổi tiếng thế giới LasVegas (Mĩ), có thiết kế bên ngoài và cấu tạo bên trong giống như là lồng chim, khi đi vào sẽ có cảm giác như đang ở trong lồng, hoàn toàn cách biệt với bên ngoài. Sòng bạc ở Singgapo, Ma Cao cũng được thiết kế kiến trúc dựa theo văn hóa phong thủy.

Không gian của sòng bài Las Vegas ở Los Angeles

Đặc biệt, phong thủy được ứng dụng rất phổ biến tại khu vực Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kong và các nước Đông nam Á như Việt Nam.

– Để xây dựng thủ đô hành chính mới, Hàn Quốc đã mời đoàn chuyên gia phong thủy gồm 6 người của Viện nghiên cứu môi trường phong thủy Trung Kiến Bắc Kinh, do thầy Thánh Trung làm trưởng đoàn đến Seul, Gongju, Daejeon tiến hành khảo sát.

Thầy Thánh Chung | Thầy của chuyên gia phong thủy Hoa Quyên
Thầy Thánh Chung | Thầy của chuyên gia phong thủy Hoa Quyên

Đối với việc tuyên truyền văn hóa Chu dịch, thầy Thánh Trung đã nhiều lần nhận lời mời khảo sát cũng như giảng dạy của các nước như Việt Nam, Cambuchia, Hàn Quốc….

Thầy Thánh Chung đi khảo sát tại Việt Nam
Thầy Hoa Quyên luôn đồng hành cùng thầy Thánh Chung trong những dự án tại Việt Nam

Ông cũng đã từng giảng về văn hóa truyền thống Chu dịch trên đài truyền hình trung ương Trung quốc, đài truyền hình vệ tinh Trung Quốc, đài phát thanh Quảng Châu…

Thầy Thánh Chung trên kênh CCTV

Ngoài ra, Ông còn từng tham gia tọa đàm doanh nhân với chuyên đề “làm thế nào để doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ dưới ứng dụng của văn hóa phong thủy Chu dịch truyền thống” tại Đại học Bắc Kinh, trường học ngoại ngữ Thẩm Quyến, ngân hàng công thương Bắc Kinh, Hội bất động sẩn tỉnh Hồ Bắc…

Hình ảnh bát quái trong Chu Dịch cũng được ứng dụng thiết kế đô thị của một thành phố hiện đại.

Hình ảnh Bát quái được ứng dụng trong quy hoạch đô thị

Dịch học” trải qua hàng nghàn năm sự thế xoay vần, đã trở thành nguồn cội văn hóa của nhân loại. Hy vọng văn hóa Chu dịch được tuyên truyền quảng đại để cả Thế giới cùng biết đến, cùng nghiên cứu, hiểu và vận dụng có hiểu quả.

2/ Cố vấn dịch học là gì?

Cố vấn dịch học giống như cố vấn tâm lí, huấn luyện viên. Họ là người đem đến cho chúng ta những hướng đi đúng đắn và hy vọng. Nếu tìm được một cố vấn dịch học có phẩm đức tốt, kiến thức dịch học uyên thâm, tuân thủ dịch học một cách khoa học, ứng dụng một cách hợp lí thì cho dù là trong công việc hay cuộc sống cũng đều giảm bớt được sự tổn thất.

Ý nghĩa gương bát quái | Phong thủy Hoa Quyên
Thầy Hoa Quyên – Chuyên cố vấn dịch học, quy hoạch cuộc đời cho mọi người

Tiếp nhận may mắn, thân khỏe tâm vui, diệt trừ tai họa, hóa giải gian tà, là điều mà chúng ta hướng tới trong cuộc đời. Nhưng làm thế nào để hiểu được bản thân, biến bất lợi thành có lợi, biến bị động thành chủ động, kế hoạch hoạt động, khám phá tương lai…

Gói dịch vụ xem Tứ trụ bản mệnh

༺ Phân tích Tứ trụ bản mệnh theo ngày tháng năm sinh.

༺ Xác định đúng cung mệnh của bản thân.

༺ Nắm bắt vận mệnh để tránh họa, biến hung thành cát.

༺ Xem xét điểm thiếu khuyết để bổ sung quý nhân cho mệnh chủ.

༺ Tư vấn chọn được ngành nghề phú hợp với bản thân.

༺ Tư vấn chọn người cùng làm ăn, kết duyên,...

༺ Tư vấn thời điểm vượng nhất trong cuộc đời để tận dụng cơ hội.

thầy Hoa Quyên sẽ là người giúp đỡ, hỗ trợ mọi người tìm được hướng đi đúng đắn để đến đích một cách nhanh nhất và thành đạt nhất.

Thông tin liên hệ

Khách hàng muốn xem vận mệnh cuộc đời, kích cầu tài lộc, con đường hôn nhân, công danh sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay với hội quán phong thủy Hoa Quyên để được tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ: Khu Nhà Vườn, A64 lô, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
  • Phone: 0979 352 227
  • Email: hoaquyenchudich@gmail.com
  • Website: https://phongthuyhoaquyen.vn

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *