Tư vấn phong thủy: Công ty rượu vang Vĩnh Tiến

Công ty Vĩnh Tiến là địa chỉ sản xuất Rượu Vang và Trà Atiso nổi tiếng ở Đà Lạt. Được thành lập từ năm 1996, xuất phát từ một cơ sở sản xuất nhỏ, sau 20 năm phát triển, hiện nay Vĩnh Tiến đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Đà Lạt, sở hữu nhà máy sản xuất rượu vang lớn nhất thung lũng Hoa Hồng với 300 công nhân.

Tư vấn phong thủy - Công ty rượu vang

Để có được sự thành công lớn như vậy, một phần nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Hoa Quyên về cách giải trừ điểm xấu trong phong thủy. Cụ thể là công ty rượu vang Vĩnh Tiến nằm ngay ngã 3 đường, bị đường đâm thẳng vào cổng chính. Đây là điểm rất xấu trong phong thủy dẫn đến sự nghiệp sụp đổ.

Tư vấn phong thủy - Công ty rượu vang

Tư vấn phong thủy - Công ty rượu vang

Tư vấn phong thủy - Công ty rượu vang

Dưới sự tư vấn của thầy phong thủy Hoa Quyên, công ty đã sử dụng đôi sư tử đá để trấn trạch, tránh hung hóa sát để mang đến sự yên ổn, tài lộc tới cho toàn thể công ty.

Tư vấn phong thủy - Công ty rượu vang

Hiện nay Công ty Vĩnh Tiến đã có một hệ thống các đại lý nhà phân phối rộng khắp các tỉnh thành Việt nam và sản phẩm liên tục xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Đức, Pháp.

Thông tin liên hệ

Khách hàng muốn xem vận mệnh cuộc đời, kích cầu tài lộc, con đường hôn nhân, công danh sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay với hội quán phong thủy Hoa Quyên để được tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ: Khu Nhà Vườn, A64 lô, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
  • Phone: 0979 352 227
  • Email: hoaquyenchudich@gmail.com
  • Website: https://phongthuyhoaquyen.vn

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *